Phỏng vấn Tép bạc – HTV9

Sáng nay ngày 10/8/2018, nhóm khởi nghiệp Công ty Tép Bạc được HTV mời tham dự một buổi phỏng vấn về công nghệ IOT cho Nông nghiệp, mục đích chia sẻ thêm công nghệ nuôi tôm mà Tép bạc đang sử dụng cho ngành thủy sản.

Đại diện công ty, Giám đốc 8x – anh Trần Duy Phong giới thiệu sản phẩm Demo của công ty và cách điều khiển thiết bị từ xa, các thiết bị của anh đang được lắp đặt tại các ao nuôi như Cần Giờ, Trà Vinh, Nhà Bè, ……. bất cứ doanh nghiệp nào làm về ngành thủy sản này đều biết tới cái tên Tép Bạc với website : tepbac.com.

Anh Phong chia sẻ hiện tại phân mềm cho trại dưới 5 ao sẽ được miễn phí. Phần mềm quản trị từ xa khá dễ sử dụng và dễ đọc với giao diện sử dụng tiếng Việt, kết nối sim 3D để update toàn bộ thông tin từ các trại gửi về.

Dự án của anh Phong hiện nay đã hoàn thành tới 80% tiêu chí cũng nhờ sự hỗ trợ hết mình của Vườn Ươm, cũng như cách tiếp cận khách hàng, các cơ hội để đưa nhóm khởi nghiệp tới các nhà đầu tư cũng như chính sách đầu tư của nhà nước.

Dự án của Tép Bạc là một trong những dự án thành công nhất của các Khởi nghiệp về IOT, chưa kể đến việc tiếp cận với các doanh nghiệp hỗ trợ công nghệ 4.0 đưa tới các hộ kinh doanh vừa và nhỏ công nghệ năng suất cao so với nguồn đầu tư không quá lớn.

Liên hệ trực tiếp với Vườn Ươm Doanh nghiệp công nghệ cao tại website hoặc facebook để được hỗ trợ tốt nhất trong dự án của mình về mặt kỹ thuật và các chi phí liên quan.

 

 

Posted on 10 Tháng Tám, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top