SHTP Innovation Hub – Không gian khởi nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

shtp-innovation-hub

Kinh nghiệm học hỏi từ các quốc gia phát triển như Hoa Kỳ, Israel… cho thấy, để khởi nghiệp sáng tạo thành công cần tạo ra một môi trường “ vườn ươm” để các “hạt giống” có điều kiện nảy mầm tốt nhất.

Với 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động “ươm tạo – hỗ trợ – kết nối”, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (http://shtpic.org) ra mắt khu hỗ trợ khởi nghiệp dành cho các dự án công nghệ – SHTP Innovation Hub. Đây không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ chuyên biệt dành cho các dự án khởi nghiệp công nghệ với không gian làm việc hiện đại, nhiều dịch vụ tiện ích, mà còn là nơi hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp giảm thiểu tối đa gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu, kết nối với các nguồn lực hỗ trợ như các nhà đầu tư, các chuyên gia tư vấn kinh doanh, kỹ thuật và pháp lý… cũng như xây dựng môi trường học hỏi, chia sẻ năng động trong cộng đồng khởi nghiệp công nghệ ở Việt Nam.

SHTP Innovation Hub định kỳ tổ chức các hoạt động hỗ trợ miễn phí dành cho các thành viên như: tư vấn kêu gọi vốn đầu tư, đào tạo khởi nghiệp, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ kêu gọi đầu tư, các buổi kêu gọi vốn đầu tư hàng tháng/quý…
Trở thành thành viên cộng đồng SHTP Innovation Hub tại 35 Nguyễn Thông, Quận 3, Tp.HCM, các dự án khởi nghiệp công nghệ sẽ nhận được nhiều tiện ích hỗ trợ hấp dẫn:
– Kết nối với cộng đồng công nghệ, cộng đồng các nhà đầu tư, các doanh nhân công nghệ trong mạng lưới của Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.
– Không gian làm việc sáng tạo với đầy đủ các tiện ích phục vụ cộng đồng như: chỗ ngồi linh hoạt (01 bộ bàn ghế/người) hoặc văn phòng diện tích nhỏ từ 4-8 người, wifi tốc độ cao, lễ tân, phòng điện thoại trực tuyến với tốc độ đường truyền internet cao, bảng tên công ty, phòng họp, quầy cafe…. Không tính phí cho tất cả các tiện ích văn phòng: tiếp tân, nhân viên tạp vụ, bảo vệ 24/7. Dịch vụ gửi xe hoàn toàn miễn phí và an toàn.
– Tư vấn – đào tạo định kỳ từ các chuyên gia đến từ các quỹ đầu tư, các Công ty công nghệ lớn ở Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh.
– Tham gia các buổi kêu gọi vốn trực tiếp với các nhà đầu tư hàng tháng/quý.
– Ưu tiên xét chọn vào Chương trình Ươm tạo của Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (http://shtpic.org).
– Được cung cấp thông tin và giới thiệu tham gia các chương trình hỗ trợ của nhà nước dành cho hoạt động khoa học công nghệ, khởi nghiệp.
– Dịch vụ tận tâm: mỗi nhân viên là một người bạn đồng hành tin cậy, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Chính thức đi hoạt động từ tháng 9/2016, SHTP-IC kỳ vọng SHTP Innovation Hub sẽ trở thành một điểm đến tin cậy và mang đến những dịch vụ hỗ trợ hiệu quả cho các dự án khởi nghiệp dựa trên công nghệ ở Thành phố Hồ Chí Minh và Khu vực Đông Nam Bộ.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Chị Phan Thùy Ly (Điện thoại: 0988437772, Email: ly.phanthuy@shtpic.org)
Địa chỉ: 35 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Facebook: SHTP-Innovation-Hub

SHTP Innovation Hub 2

Posted on 21 Tháng Chín, 2016 in Tin tức chung

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top