LỄ TỐT NGHIỆP ƯƠM TẠO STARTUP VÉ XE RẺ

Vườn Ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp cho Công ty Cổ phần VeXeRe (VeXeRe) vào ngày 12/10/2017, tại Hội trường Khách sạn Royal, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1, TPHCM. Buổi lễ có sự tham dự của Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo các Sở Ban ngành, đại diện các Vườn ươm, các dự án đang ươm tạo, khách hàng, đối tác, đại lý của VeXeRe và các cơ quan truyền thông Báo, Đài đến đưa tin.

Đây là sự kiện đặc biệt của SHTP-IC và cũng là mốc son đánh dấu chặng đường phát triển mạnh mẽ của VeXeRe – Doanh nghiệp về công nghệ đang tham gia chương trình ươm tạo tại Vườn ươm.

Từ tháng 9/2014, VeXeRe bắt đầu tham gia Chương trình Ươm tạo của Vườn ươm. Với mục tiêu hỗ trợ doanh nghiệp nhằm giảm chi phí trong thời gian đầu và tăng khả năng thương mại hóa thành công, Vườn ươm đã có những hỗ trợ về kinh phí đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm của doanh nghiệp cùng hàng loạt các hoạt động đào tạo và tư vấn hỗ trợ. Bên cạnh đó, Vườn ươm cũng đã hỗ trợ cho công ty tham gia các hoạt động triển lãm công nghệ Việt Nam nhằm kết nối đối tác, khách hàng tiềm năng, tìm kiếm cơ hội đầu tư và làm tăng khả năng thương mại hóa trên thị trường.

Sự kiện VeXeRe tốt nghiệp một lần nữa khẳng định tầm quan trọng trong vai trò làm cầu nối hữu hiệu liên kết người có ý tưởng kinh doanh, ý tưởng công nghệ và thị trường, mang lại sự hỗ trợ đầy đủ cho các dự án công nghệ và khởi sự doanh nghiệp của Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao tại Khu công nghệ cao TPHCM.

Được thành lập từ tháng 08/2006, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao, đơn vị trực thuộc Ban Quản lý Khu công nghệ cao TPHCM, là đơn vị tiên phong và có kinh nghiệm hơn 10 năm hỗ trợ khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam.

 

Trao giấy chứng nhận tốt nghiệp ươm tạo dành cho Vé Xe Rẻ

Vé Xe Rẻ ký kết hợp đồng dịch vụ với các nhà xe

Posted on 22 Tháng Hai, 2018 in Chưa được phân loại

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top