KẾT NỐI KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ & NÔNG NGHIỆP – ĐỒNG THÁP 2018.

Ngày 08-09/08/2018, tại Đồng Tháp, Ủy ban nhân dân Tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức Diễn đàn Kết nối khởi nghiệp công nghệ và nông nghiệp.

Tham gia sự kiện có đại diện các sở ngành của Đồng Tháp và các doanh nghiệp – dự án khởi nghiệp của tỉnh Đồng Tháp. Trong 02 ngày của Diễn đàn, các dự án khởi nghiệp đã có cơ hội tham quan thực tế tại các doanh nghiệp ứng dụng đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực nông nghiệp.
Đặc biệt, các dự án khởi nghiệp đã cơ hội được nghe ông Tony Wheeler – chuyên gia khởi nghiệp đến từ Úc chia sẻ về những trào lưu công nghệ đang rất được phát triển ở Úc như Robot ứng dụng trí tuệ nhân tạo, các giải pháp tiết kiệm năng lượng, công nghệ thân thiện với môi trường…


Các dự án khởi nghiệp của Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao như Công ty Tép Bạc (công nghệ ao Nuôi tôm), Agriconnect (Công nghệ nhà nấm và rau thủy canh), Fman (mạng xã hội kết nối người nông dân và chuyên gia),… đã có cơ hội giới thiệu về sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kết nối thương mại hóa sản phẩm tại sự kiện.

Để tham gia vào nhóm Khởi nghiệp Ươm Tạo của Vườn Ươm Doanh Nghiệp Khu công nghệ cao, các bạn có thể trực tiếp đăng ký tại website này hoặc Facebook: Vườn Ươm Doanh nghiệp khu công nghệ cao

 

Posted on 9 Tháng Tám, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top