Chương trình kết nối khởi nghiệp Công nghệ & Nông Nghiệp – tỉnh Đồng Tháp

Nhằm hướng tới mở rộng kết nối cho các doanh nghiệp ươm tạo trao đổi kiến thức, gặp gỡ các nhà đầu tư, hỗ trợ lẫn nhau trong việc tiếp cận tới thị trường trong nước mở rộng thêm các tỉnh ở miền Tây.

Vươn Ươm Doanh nghiệp Khu công nghệ cao TP.HCM kết hợp với Startup Vietnam Foundation tổ chức một buổi Hội thảo “Chương trình kết nối khởi nghiệp Công nghệ & Nông Nghiệp” diễn ra tại tỉnh Đồng Tháp trong 02 ngày thứ 4 8/8/2018 và thứ 5 9/8/2018.

Chương trình diễn ra theo quy mô rộng và cụ thể như sau:

+ Matching các dự án nông nghiệp: trao đổi, so sánh các điểm mạnh / yếu của các dự án với nhau, cùng giúp đỡ tìm hiểu những điểm còn đang thiếu sót, cần khắc phục.
+ Hội thảo do Hiệp hội Doanh Nghiệp tỉnh Đồng Tháp tổ chức, Mini show triển lãm cho các dự án sử dụng giải pháp, sản phẩm nông nghiệp trưng bày sản phẩm: đây là cơ hội lớn cho các khởi nghiệp tiếp cận khách hàng khu vực miền Tây. Tìm kiếm nhà đầu tư.
+ Gala Dinner cho các doanh nghiệp có cơ hội giao lưu với nhau.

+ Tour tham quan thực tế tại một số doanh nghiệp nông nghiệp đang ứng dụng công nghệ của khởi nghiệp và nhu cầu thị hiếu thực tế của doanh nghiệp trên thị trường trong từng lĩnh vực khác nhau.

** Vui lòng đăng ký tại website shtpic.org hoặc facebook: Vườn Ươm Doanh nghiệp công nghệ cao.

Liên hệ : Ms. Nga

Email: Nga.ngohong@shtpic.org

Cellphone: 0909000696.

Posted on 4 Tháng Tám, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top