gannha.com – Nền tảng kết nối vị trí khách hàng đến chuỗi thương hiệu gần nhất

Trong cuộc sống bộn bề hiện tại, khái niệm khoảng cách GẦN là một yếu tố quan trọng, có vai trò cao nhất trong những ưu tiên tìm kiếm của con người. Ai ai cũng mong muốn làm việc gần nhà, hẹn gần nhà, mua bán gần nhà, ở trọ gần công ty, v.v… hay cần tìm ngay những vị trí gần trong những tình huống tức thời như tìm cây xăng, cây ATM, cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, điểm bảo hành bảo trì xe hỏng giữa đường… gần mình nhất.

Hiểu được nhu cầu này, các thương hiệu chuỗi hiện nay đang gia tăng mật độ cửa hàng địa phương khắp các thành phố lớn, mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Với sức mạnh về kênh phân phối của mình, các thương hiệu đang mang những chương trình quà tặng, ưu đãi của mình đến gần khách hàng hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên xu thế này cũng mang đến khó khăn cho cả khách hàng lẫn các thương hiệu: người tiêu dùng có quá nhiều sự lựa chọn và các thương hiệu thì chưa thể chạm được hết tới khách hàng tiềm năng gần nhất, nhu cầu cho một nền tảng kết nối cửa hàng và khách hàng ngay tức thì rõ ràng hơn bao giờ hết. Và nền tảng gannha.com là câu trả lời cho bài toán này.

“Kết nối thông điệp vị trí chuỗi thương hiệu bán lẻ & sự kiện, việc làm, chỗ ở; giải trí & du lịch đến người dùng cuối gần nhất trên bản đồ số, theo thời gian thực”

Với người dùng cuối, nền tảng này giúp việc tìm thấy ngay tức thời từng vị trí theo nhu cầu tìm gần. Nền tảng giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian tìm kiếm, trợ giúp ngay tức thời việc tương tác, đưa ra quyết định mua hàng, đến & trải nghiệm.

Với nhà kinh doanh có thương hiệu, nền tảng này giúp kết nối ngay tức thì vị trí của từng cửa hiệu, vị trí sự kiện kinh doanh, việc làm, chỗ ở, giải trí & du lịch đến những khách hàng ở gần nhất khi họ đang thực hiện tìm kiếm. Nền tảng giúp khai thác tối đa nguồn lực còn dư thừa, phân phối chính xác chi phí đến đúng mục mục tiêu theo vị trí địa lý, tăng hiệu suất tối đa vận chuyển, phân phối sản phẩm, thông điệp đến chính xác từng vị trí phân khúc khách hàng ở gần nhất.

Ông: Nguyễn Trung Khánh. Người sáng lập dự án Gannha.com

“Giá trị thương hiệu gannha.com bằng tầm nhìn định hình thành một nền tảng kết nối chuỗi thương hiệu bán lẻ, sự kiện kinh doanh, giải trí, du lịch, việc làm, chỗ ở đến người dùng cuối, khát khao trở thành một nốt của chuỗi cung ứng hoàn chỉnh, góp phần thúc đẩy kết nối doanh thương, tối ưu hoá nguồn lực mua – bán của xã hội và để xây dựng nên chuỗi giá trị thương hiệu quốc gia, kết nối đến các nước trong khu vực & toàn cầu”.

Có thể nói Gannha.com chính là một tầm nhìn mới của công nghệ tới cuộc sống hiện đại. Hứa hẹn sẽ trở thành một ứng dụng nền tảng tích hợp đa ngành cho người dùng tại Việt Nam và các nước trong khu vực trong thời gian sắp tới.

Posted on 27 Tháng Sáu, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top