Dịch vụ IT support từ xa – Elinkgate co.

IT support là bộ phận có nhiệm vụ quản trị tài nguyên công nghệ thông tin của doanh nghiệp. Với IT Support, mọi nhu cầu về thiết lập, quản lý, giám sát, bảo trì dự phòng các thiết bị và hệ thống thiết bị công nghệ trong doanh nghiệp đều sẽ được đảm bảo.

Vì vậy, 1 doanh nghiệp nên có hay không 1 đội ngũ IT support từ xa, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích do IT support từ xa đem lại.

Hệ thống các thiết bị công nghệ như PC, laptop, máy fax, scan, in, photo, hệ thống điện thoại, hệ thống mạng, trung tâm dữ liệu…. là một phần không thể thiếu trong hoạt động của moi doanh nghiệp. Vì vậy, việc có một đội ngũ IT Support chuyên nghiệp để chắc chắn rằng các hệ thống của doanh nghiệp luôn hoạt động hiệu quả và không có trục trặc gì xảy ra là rất cần thiết. Trong một số trường hợp, doanh nghiệp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ IT Support, họ có một đội IT Support riêng làm việc liên tục với các kế hoạch sao lưu luôn sẵn sàng ngay khi có bất kỳ vấn đề gì xảy ra để tránh làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của công ty. Một hệ thống IT support có thể được điều khiển từ xa, không những tiết kiệm được về thời gian và chi phí, và không phải trả tiền hàng tháng… Các bạn có tin chỉ 1 thiết bị nhỏ chúng ta có thể làm được điều đấy? Đúng vậy, chính vì nhu cầu cuộc sống hiện đại ngày một đòi hỏi chúng ta thu gọn được thời gian sử dụng để làm việc bên cạnh đó hiệu quả công việc phải ngày một cao. Chính vì hiểu rõ được vấn đề trên một công ty đã cho ra đời 1 thiết bị support điều khiển từ xa.

Công ty ELINKGATE là một công ty khởi nghiệp Việt Nam với nền tảng công nghệ điều khiển máy tính từ xa của (đã được đang ký bản quyền tại USA) mà chúng tôi đã có lần giới thiệu trên ITLC. Mục tiêu của công ty là xây dựng một dịch vụ đám mây giúp khách hàng kết nối tới nhà cung cấp với 3 tiêu chí: Đơn giản: (Simple) kết nối tới nhà cung cấp và yêu cầu giải quyết vấn đề với chỉ một chạm. Thông minh: (Smart) cho phép nhà cung cấp có thể giải quyết mọi vấn đề về IT của khách hàng từ xa (bao gồm cả việc cài đặt lại hệ điều hành). An toàn: bảo đảm an toàn dữ liệu cho khách hàng và của nhà cung cấp dịch vụ.

Trong năm 2018, công ty ELINKGATE giới thiệu dòng sản phẩm thương mại đầu tiên trong mục tiêu chinh phục thị trường trong nước và toàn cầu với sản phẩm eLinkKVM thuộc dòng sản phẩm KVM over IP chuyên cho Server trên thị trường. Ngoài những tính năng cơ bản như: Điều khiển ở cấp độ Bios. Giả lập Mouse, Keyboard, Serial Port…

Sản phẩm còn có thêm những ưu thế và tính năng sau:

Giá thành siêu cạnh tranh do ưu thế về công nghệ điều khiển từ xa, với giá thành cực kì ưu đãi, tin chắc rằng đây sẽ là 1 thiết bị suppport đáng mong đợi nhất hiện nay.

Tự động nhận dạng, nhanh và tính bảo mật cao hơn.

Hỗ trợ độ phân giải màn hình Full HD bằng phần cứng và lên tới độ phân giải 2K với chế độ Booster (công nghệ độc quyền của ELINKGATE)

Hỗ trợ Sdcard cho phép mở rộng bộ nhớ lưu trữ các phần mềm tiện ích

Hỗ trợ đa kết nối (2 cổng Ethernet) và 1 cổng USB có khả năng kết nối USB 3G/4G

Chức năng scripting, kết hợp với công nghệ nhận dạng hình ảnh cho phép tự động hóa mọi thao tác của chuyên gia IT kể cả việc cài đặt mới Windows, Linux mà vẫn phải thực hiện bằng tay cho tới hiện nay.

Posted on 29 Tháng Năm, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top