INUT PLATFORM – KIỂM SOÁT VẬN HÀNH MỌI LÚC, MỌI NƠI

Trong thời đại công nghệ hiện nay, với sự tiện dụng của các ứng dụng trên điện thoại di động, chỉ một chạm là bạn có thể kết nối đến mọi nơi và xử lý các công việc cần thiết của mình. Tuy nhiên, để có thể tự động hóa hoàn toàn và số hóa quy trình này rất phức tạp khi mà người sử dụng không hiểu biết về phầm mềm để làm nên một ứng dụng hoàn chỉnh, lập trình viên thì phải cần cả một đội ngũ công ty để tạo ra ứng dụng chuyên biệt cho một ngành cụ thể?

Từ nay, iNut Platform sẽ giải quyết giúp bạn. iNut là một hệ điều hành kết nối vạn vật, ở đó mọi thiết bị được kết nối không giới hạn bởi một công ty.

iNut Platform giúp đưa khả năng kết nối mọi loại vật cho bên cung cấp phần mềm và trí tuệ nhân tạo, từ đó giúp hệ thống thiết bị và phần mềm được kết nối với nhau một cách an toàn và mở rộng không giới hạn. Bên cạnh đó, người dùng cuối được cung cấp những mã QRcode để có thể đưa các thiết bị thuộc sở hữu của họ được kết hợp với các bên cung cấp phần mềm qua nút Kết nối thiết bị qua iNut.

Như vậy, giờ đây thông qua iNut, ba khối người dùng cuối, lập trình viên và công ty phần cứng có thể hỗ trợ tương tác qua lại lẫn nhau một cách chủ động chỉ với một mã QRCode duy nhất khi đến tay người dùng cuối.

Ngoài ra, iNut Platform còn tạo ra cơ chế cho phép chính phủ xã hội hóa việc đầu tư thiết bị công. Thay vì chính phủ phải bỏ tiền ra mua và vận hành toàn bộ thiết bị trong mô hình thành phố thông minh, thì chính cư dân tại điểm đó sẽ thanh toán hàng tháng để được sử dụng dịch vụ này thông qua các thuế công. Việc quản lý có thể do chính phủ quản lý khi là người đầu tư trực tiếp và cung cấp dịch vụ, hoặc là do chính cư dân ở đó quản lý khi là cư dân ở đó đầu tư thông qua chủ đầu tư. Tất cả gói gọn qua những mã QRCode. Thiết bị không bị giới hạn bởi các ứng dụng của iNut mà còn được kết nối tới các bên thứ ba (chính cư dân ở đó – có khả năng lập trình) để tạo nên các giá trị cộng thêm.

Posted on 28 Tháng Chín, 2018 in Chưa được phân loại

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top