Hội thảo “Hợp tác phát triển CNTT – Truyền Thông” lần thứ 22 – Vĩnh Long

Hội thảo do bộ Thông tin truyền thông kết hợp với Hội tin học Việt Nam tổ chức tại Vĩnh Long diễn ra trong 03 ngày 28-30/08/2018 nhằm hướng tới mục đích chia sẻ các công nghệ đang triển khai và ứng dụng trong IOT trong nông nghiệp, bảo mật cho thành phố thông minh.

Đại diện các lãnh đạo sở ban ngành liên quan tham dự tại hội thảo cho biết nhiều sự triển khai đổi mới trong những năm gần đây đem lại khá nhiều thành tựu cho các đơn vị sự nghiệp của nhà nước đồng thời đang hướng tới sự thúc đẩy cho nông nghiệp.

Đại diện Cisco Vietnam, ông Trịnh Ngọc Minh giới thiệu về giải pháp bảo mật và an toàn cho IOT nông nghiệp, theo ông xu hướng có lỗ hổng 60% là do người dùng – 40% do thiết bị và máy móc.

Giám đốc Sở Thông tin- Truyền thông tỉnh Quảng Nam chia sẻ về Kinh nghiệm triển khai Hệ thống phần mềm hành chính công điện tử tại tỉnh này, đã áp dụng 100% cho các tổ chức cơ quan trực thuộc tỉnh.

Vườn Ươm doanh nghiệp công nghệ cao – SHTPIC là một trong những nhà tài trợ có gian hàng về IOT nông nghiệp duy nhất tại buổi triển lãm, thu hút khá nhiều sự quan tâm của Lãnh đạo sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Đồng Tháp, Cà Mau, Bà Rịa,…

Đặc biệt Giám đốc sở NN và PTNT tỉnh Đồng Tháp đang lên kế hoạch cho việc ứng dụng công nghệ vào nhà rau thủy canh, nhà nấm cũng như những môi trường nước trong ngành nông nghiệp, dự kiến sẽ triển khai trong năm 2019 giai đoạn 1, ông rất đam mê về công nghệ và đặc biệt chú ý tới giải pháp của các nhóm Khởi nghiệp SHTP-ic.

Để có cơ hội tham gia vào đội ngũ của Vườn ươm chúng tôi, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tại Facebook: Vườn ươm doanh nghiệp công nghệ cao Hoặc website này.

Posted on 30 Tháng Tám, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top