HỘI THẢO GIAO THƯƠNG CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG TỈNH KANAGAWA- NHẬT BẢN & TP HỒ CHÍ MINH

Ngày 19/10/2017 vừa qua, tại Khách sạn Royal Sài Gòn, Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao đã phối hợp cùng Sở Tài nguyên – Môi trường TPHCM, Công viên Khoa học Kanagawa và Tỉnh Kanagawa tổ chức Hội thảo“Giao thương công nghệ môi trường tỉnh Kanagawa- Nhật Bản & TP Hồ Chí Minh” năm 2017.

Đến tham dự hội thảo có đại diện Chính quyền tỉnh Kanagawa, nơi có 2 thành phố lớn là Yokohama và Kawasaki, đại diện của Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM, Sở Tài nguyên và Môi trường Thành phố, Tổ chức Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA); các cơ quan ban ngành, Hiệp hội, doanh nghiệp của TP.HCM, đặc biệt là các doanh nghiệp của Nhật Bản đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ môi trường đến Việt Nam lần này để tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Việt Nam.

Đây là buổi Hội thảo nằm trong chuỗi các hội thảo Việt Nam – Nhật Bản về Công nghệ cao, Hội thảo về công nghệ môi trường lần này nhằm kết nối và thúc đẩy hoạt động chuyển giao công nghệ giữa Việt Nam và Nhật Bản; góp phần đổi mới công nghệ của các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường trong nước thông qua hoạt động hợp tác quốc tế.

Trong ngày làm việc tại Hội thảo các cơ quan, doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu kinh nghiệm về việc xử lý môi trường, xử lý nước sạch, các bước tiến trên lĩnh vực công nghệ môi trường phục vụ trong nước và xuất khẩu đến khắp thế giới. Tại hội thảo, các đối tác Việt Nam đã cung cấp thông tin, và trình bày tình hình phát triển kinh tế và chính sách trong bảo vệ và xử lí môi trường tại Việt Nam hiện nay.

Posted on 22 Tháng Hai, 2018 in Chưa được phân loại

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top