Hội thảo: “An ninh thông tin trong thời kỳ hội nhập”

“An toàn và An ninh thông tin chưa bao giờ quan trọng và “dễ bi tổn thương” như bây giờ”.

Đó là phát biểu của TS. Nguyễn Anh Tuấn – Ủy viên Ban chấp hành Chi hội VNISA TP.HCM tại buổi “An ninh thông tin trong thời kỳ hội nhập” do Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao (SHTP-IC) phối hợp cùng Công ty Cổ phần Giải pháp Điện Tử Việt Hồng Quang (Vietsunshine) tổ chức vào sáng nay, ngày 22.9.2016.

Hội thảo được tổ chức nhằm nêu cao tầm quan trọng của an ninh thông tin trong kỷ nguyên số và trong thời kỳ hội nhập, phát triển kinh tế xã hội hiện nay; xây dựng các giải pháp nâng cao hiệu quả bảo mật thông tin, đảm bảo an toàn thông tin cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp; đồng thời đề xuất một số phương án, giải pháp bảo vệ cơ sở dữ cho tổ chức/ doanh nghiệp.

Tại buổi hội thảo, khách mời đã được nghe giới thiệu về một số vấn đề nổi bật về tình hình an toàn thông tin trong thời gian qua; Các xu hướng và giải pháp và kinh nghiệm xử lý khủng hoảng khi bị tấn công mạng.

Cũng trong buổi hội thảo, Công ty Cổ phần Giải pháp Điện Tử Việt Hồng Quang đã giới thiệu một số mô hình phòng thủ chủ động trước các rủi ro về an toàn thông tin nhằm bảo vệ dữ liệu nội bộ của tổ chức/ doanh nghiệp có giá trị – là đích nhắm của các cuộc tấn công ATP hiện nay.
Chương trình bao gồm các bài tham luận của các chuyên gia đến từ các tổ chức như Chi hội VNISA phía Nam, VNCERT CN.HCM, Trung tâm Athena và Vietkey Group.

Đông đảo khách mời là đại diện các Sở, Ban, Ngành, các Doanh nghiệp, lập trình viên và kỹ thuật viên đến tham dự tại chương trình.

Đông đảo khách mời là đại diện các Sở, Ban, Ngành, các Doanh nghiệp, lập trình viên và kỹ thuật viên đến tham dự tại chương trình.

Đường dẫn tải tư liệu chương trình Hội thảo: https://drive.google.com/a/shtpic.org/file/d/0B84qAKF33WQZREVOSE5LdVRPeW8/view?ts=57e3b45a

Posted on 22 Tháng Chín, 2016 in Tin tức chung

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top