Elink Gate đột phá mới trong giải pháp công nghệ IT support

Elink Gate một trong số các công ty, có ý tưởng phát triển công nghệ điều khiển từ xa . Theo 3 tính năng vượt trội so với các giải pháp công nghệ trên thế giới, đó là:

Đơn giản: Elink gate đưa ra giải pháp rất đơn giản với người sử dụng, chỉ cần cắm thiết bị vào cổng USB của máy tính. Những khách hàng ít có kinh nghiệm về công nghệ thông tin như người lớn tuổi, người nông dân, người nội trợ đều có thể sử dụng được. Và đều yêu cầu hỗ trợ được khi cần thiết.

Linh hoạt: Giải pháp có thể hoạt động được ngay cả khi hệ điều hành không khởi động được. Công nghệ mới của Elink gate có thể điều khiển ở cấp độ Preboot Bios,  UEFI cho phép dễ dàng cài đặt lại hệ điều hành. Hiện tại, chỉ có giải pháp phần cứng KVM, Intel vPro, DRAC có thể thực thi được tính năng nay, nhưng giá thành cao hơn rất nhiều.

An toàn: Cơ chế chống chuyên gia từ xa copy dữ liệu của khách hàng. Đây chính là công nghệ đầu tiên tại thị trường Việt Nam thời điểm này, có tính năng đấy. Và đây được coi là nền tảng cho dịch vụ hỗ trợ máy tính dạng cộng đồng (Uber cho IT support).

Elink gate cho ra đời thiết bị: eLink Me USB và eLink KVM.

elink Me USB là Dựa trên công nghệ điều khiển từ xa (đã được đăng ký bằng sáng chế tại USA số US 8,595,321 B2 và bằng sáng chế tại Việt Nam số 15581) cho phép điều khiển các thiết bị thông minh như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh,.. trong mọi tình huống kể cả khi chưa có hệ điều hành – máy tính chạy ở chế độ Bios, chúng tôi đã phát triển một sản phẩm được tích hợp dưới dạng một thiết bị USB nhỏ gọn, cho phép người sử dụng nếu cần sự hỗ trợ của chuyên gia, họ chỉ làm một thao tác đơn giản là cắm elink Me USB vào thiết bị, elink Me USB sẽ tự động kết nối đến server và sẽ kết nối tới chuyên gia đã được đăng ký trước. Thông qua elink Me USB, chuyên gia CNTT có thể trò chuyện để hiểu thêm về yêu cầu của người sử dụng, lấy quyền điều khiển máy tính (khi được người sử dụng cho phép) để giải quyết các vấn đề của người sử dụng.

eLink KVM thuộc dòng sản phẩm KVM over IP chuyên cho Server trên thị trường. Ngoài những tính năng cơ bản như: Điều khiển ở cấp độ Bios. Giả lập Mouse, Keyboard, Serial Port…

Giá thành siêu cạnh tranh do ưu thế về công nghệ điều khiển từ xa, với giá thành cực kì ưu đãi, tin chắc rằng đây sẽ là 1 thiết bị suppport đáng mong đợi nhất hiện nay.

Tự động nhận dạng, nhanh và tính bảo mật cao hơn.

Hỗ trợ độ phân giải màn hình Full HD bằng phần cứng và lên tới độ phân giải 2K với chế độ Booster (công nghệ độc quyền của ELINKGATE)

Hỗ trợ Sdcard cho phép mở rộng bộ nhớ lưu trữ các phần mềm tiện ích

Hỗ trợ đa kết nối (2 cổng Ethernet) và 1 cổng USB có khả năng kết nối USB 3G/4G

Chức năng scripting, kết hợp với công nghệ nhận dạng hình ảnh cho phép tự động hóa mọi thao tác của chuyên gia IT kể cả việc cài đặt mới Windows, Linux mà vẫn phải thực hiện bằng tay cho tới hiện nay.

Với tính năng nổi trội và đơn giản, an toàn eLink Me không chỉ có khả năng đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ CNTT hiện tại cho thị trường toàn cầu mà còn cho phép phổ cập hóa việc ứng dụng công nghệ thông tin tới mọi tầng lớp xã hội.

 

 

 

Posted on 12 Tháng Sáu, 2018 in Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top