Hội thảo giới thiệu sản phẩm “Công nghệ thông tin một chạm”

ElinkGate cho ra đời 02 giải pháp hữu hiệu trong việc Quản lý, kiểm soát Máy chủ, máy trạm từ xa thông qua giao thức đơn giản, không ảnh hưởng tới quá trình vận hành và điều khiển các thiết bị liên quan.

Một nhân viên văn phòng bình thường khó có thể tự mình giải quyết các vấn đề về kỹ thuật máy tính mà không có sự trợ giúp của 1 IT, đa phần các nhóm IT support khá mệt mỏi vì những việc vặt như vậy.

ElinkME kết nối thông qua cổng USB của máy tính, được sự cho phép của người dùng sẽ kết nối trực tiếp tới máy của bạn xử lý các sự cố phát sinh, kể cả việc cài lại window mới theo version yêu cầu hoặc ghost lại các máy win cũ.

KVM IP là thiết bị dùng cho máy chủ, các quản trị viên có thể kết nối từ xa với bất kỳ port nào không bị hạn chế bởi băng thông. Người quản trị có thể yên tâm khi đi công tác trong khi máy chủ ở nhà gặp sự cố bất ngờ không mong muốn.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm này sẽ diễn ra vào 14h ngày 24/7/2018 tại Nhà hàng Én Tea house – tại địa chỉ 308C Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP.HCM

Vào cửa miễn phí.

Vui lòng đăng ký tại facebook : https://www.facebook.com/shtp.innovationhub.1

Mọi chi tiết liên hệ:

Ms. Hong Nga . Ngo

SHTP.ic – hightech department

mail: nga.ngohong@shtpic.org
Business Development and Media

Posted on 2 Tháng Bảy, 2018 in Chưa được phân loại, Tin tức Vườn ươm Doanh nghiệp Công nghệ cao SHTP-IC

Share the Story

About the Author

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Top